Màu hồng blush cho phòng khách thêm tinh tế

Với vẻ mềm mại, dịu dàng, hồng blush mang đến không gian nội thất vẻ đẹp thanh tao và tinh tế. Một trong những nguyên nhân khiến hồng blush ngày càng được yêu thích trong thiết kế và trang trí nhà cửa chính bởi tính linh hoạt của nó. Hồng blush dễ dàng kết hợp với những gam màu dịu nhẹ như pastel, trắng để đem đến cảm giác thanh thoát. Đồng thời khi bắt cặp với những gam màu đậm sắc như xanh lam, đen, xám, nó lại tạo ra được nét sang trọng, tinh tế cho căn phòng.

Để sử dụng hồng blush cho , bạn có rất nhiều lựa chọn với màu tường, ghế, rèm cửa, những món đồ nội thất trang trí… Hồng blush cũng rất ăn ý khi sử dụng với chất liệu kẽm, đồng,… Một trong những điều khiến hồng blush trở thành thử thách trong thiết kế chính bởi vẻ nữ tính. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất cho phòng khách thêm phần tinh tế.
Hồng blush mang đến cho phòng khách của bạn vẻ tươi sáng, dịu dàng.
Vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế với sự kết hợp của hồng blush với tông màu pastel.
Hồng blush cũng có thể kết hợp với những gam màu tươi sáng cho căn phòng thêm phần sinh động.
Đây cũng là một trong những màu sắc được yêu thích của lối thiết kế theo phong cách Scandinavia.
Không chỉ có lựa chọn cho màu sơn tường, những chiếc sofa hồng blush cũng là một cách sử dụng chúng để trang hoàng cho phòng khách.
Hồng blush khá ăn ý khi kết hợp với chất liệu đồng thau, kẽm…
… vậy nên bạn có thể lựa chọn nội thất chất liệu này khi lựa chọn sofa.
 Bên cạnh màu tường và sofa, bạn có thể lựa chọn những món đồ trang trí hồng blush để tăng thêm  nét cuốn hút cho căn phòng như gối tựa, rèm cửa, thảm trải sàn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>