Cửa trượt hiện đại làm mới cho không gian sống

Nếu bạn đang tìm kiếm một cánh cửa trong nhà, hãy nghĩ ngay đến . Đây là mẫu cửa lớn, khá đơn giản, trước đây thường chỉ dùng đến như cửa nhà kho. Nhưng giờ đây, chúng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra sự riêng tư trong những không gian mở.
Mẫu cửa trượt bằng gỗ truyền thống vốn rất phù hợp với phong cách trang trí mộc mạc vùng quê. Nhưng những mẫu cửa mới nhất đã có những cải thiện đáng kể trong thiết kế và chức năng để phù hợp với không gian gia đình hiện đại.
1. Cửa gỗ
Hãy lựa chọn chất liệu gỗ mộc mạc và tạo ra cánh cửa lớn cho căn phòng. Một không gian tối giản về màu sắc sẽ làm nổi bật và ấm áp hơn với cánh cửa trượt bằng gỗ.
2. Cửa bảng đen
Một chiếc bảng đen trên cánh cửa sẽ giúp căn phòng trở nên bắt mắt và thường xuyên được thay đổi bởi những hình vẽ sinh động hoặc đơn giản là những thông tin ghi chú của các thành viên trong nhà.
3. Cửa màu sắc nổi bật
Để đem lại cái nhìn hiện đại cho cánh cửa tường chừng như cực kì mộc mạc này, bạn có thể nghĩ đến những màu sắc đậm và sáng như vàng, cam, xanh và đỏ tươi cùng độ phủ bóng phù hợp.
4. Cửa đen
Màu sắc này vốn là lựa chọn đầu tiên của những người yêu sự tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Sử dụng màu đen kết hợp với gương chắc hẳn sẽ cực kì ăn ý với không gian phòng mang phong cách hiện đại.
 5. Cửa với hình vẽ nghệ thuật
Bóng dáng gắn với nét làng quên vốn quen thuộc của một cánh cửa trượt đã bị biến mất hoàn toàn với sự cải tiến vượt bậc trong thiết kế với chất liệu kính mờ và những hình vẽ đem tới vẻ đẹp đầy nghệ thuật cho căn phòng.
6. Cánh cửa cũ
 Đừng vội vứt đi cánh cửa nhà kho cũ của gia đình, vì chỉ cần một chiếc đầu sáng tạo và tinh ý, có lẽ bạn đã tìm được một vị trí mới trong nhà cho chúng.
7. Cửa gương
 Đừng nghĩ rằng chỉ những căn phòng rộng mới có thể dùng cửa trượt. Một cánh cửa gương sẽ đem lại cực nhiều lợi ích cho phòng ngủ nhỏ. Chúng vừa hút thêm ánh sáng, cất giữ những vật dụng không cần thiết đằng sau cánh cửa trượt và đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng.
8. Cửa cổ điển
 Đối với những yêu những cánh cửa cổ điển với những điểm nhấn đan chéo nhau, chỉ cần sơn lại một màu sắc mới để đưa chúng phù hợp hơn với không gian của gia đình.
9. Cửa tủ
Một chiếc tủ với cửa trượt sẽ là lựa chọn tối ưu cho bất cứ căn phòng nào. Ví dụ như phòng khách để cất giữ tivi hoặc các vật dụng khác sau cánh cửa khi không cần thiết.
10. Cửa kính mờ
Nếu bạn muốn tìm một cánh cửa để ngăn cách được không gian nhưng vẫn giữ được ánh sáng cho toàn bộ căn nhà, cửa trượt bằng kính mờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Chất liệu sẽ giúp vừa ngăn cách được từng góc riêng biệt, vừa giữ được sự liên kết trong một không gian sống hoàn hảo.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>