Năm mẫu nhà có khu vực gác lửng cực kỳ đẹp

Từ rộng đến nhỏ gọn, mẫu nhà có gác lửng thoáng mát cho phép chủ sở hữu có một không gian để bổ sung thêm diện tích sử dụng của căn hộ mà không cần phải mở rộng ra phía ngoài. Gác lửng là tầng trung gian đang nhanh chóng trở thành một sự bổ sung vô cùng phổ biến trong ngôi nhà hiện đại. Cùng tham khảo những mẫu nhà có gác lửng nhỏ đẹp dưới đây nhé!

5 mau nha nho co gac lung tuyet dep 1

Trong mẫu thiết kế nhà có gác lửng hiện đại này, bạn có thể thấy ngay một không gian rất rộng rãi. Gác lửng đã được sử dụng như một phòng ngủ với một chiếc giường, ngoài ra còn có kệ sách để gia chủ thư giãn mỗi lúc rảnh rỗi.

5 mau nha nho co gac lung tuyet dep 2

Không gian dường như đã vừa đủ với bàn tiếp khách, bếp và bàn ăn, nhưng với gác lửng, chủ nhà lại có thêm một khoảng không gian riêng cho mình để học tập và làm việc.

5 mau nha nho co gac lung tuyet dep 3

Trong căn nhà này, mọi nhu cầu sinh hoạt đều được đáp ứng mặc dù không gian có diện tích nhỏ. Việc sử dụng nhiều đồ gỗ cộng với tường gạch tạo cho ngôi nhà nét cổ điển. Cầu thang thẳng đứng lên gác lửng tiết kiệm diện tích.

5 mau nha nho co gac lung tuyet dep 4

Phòng khách và phòng ăn, phòng bếp liên thông nhau tạo nên một không gian rộng rãi và hợp lý. Căn gác lửng phía trên được sử dụng làm phòng ngủ cho gia chủ được thiết kế kín đáo. Cả căn nhà có sự kết hợp hài hòa giữa những tông màu tương phản và đẹp mắt.

5 mau nha nho co gac lung tuyet dep 5

Căn nhà nhỏ có gác lửng này được trang trí rất đơn giản nhưng lại tạo được nhiều ấn tượng. Điểm nhấn ở đây là chiếc cầu tháng xoắn ốc tạo thêm sự mềm mại cho căn nhà mang phong cách cổ điển này. Mong rằng những mẫu thiết kế  trên cho nhà có gác lửng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn hợp lý cho mình!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>