Những mẫu đèn trang trí sáng tạo cho nhà thêm đẹp

1. Đèn ngủ nhiếp ảnh gia
Chiếc đèn kiểu này phù hợp với những  người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh. Để thực hiện nó bạn cần có khung của một cây đèn cũ, ba mô hình máy ảnh và các tấm ảnh cỡ nhỏ. Bước đầu tiên là bạn đục lỗ ở 4 góc tẩm ảnh rồi dùng các khoen nhỏ nối các tấm ảnh với nhau, tạo thành một dải hình chữ nhật. Sau đó bạn treo nó quanh khung thép để tạo thành chụp đèn. Bước cuối cùng, bạn gắn các mô hình máy ảnh lên phần chân đèn để hoàn thiện.
den trang tri cho nha them dep (8)
 Phần chụp đèn làm bằng các tấm ảnh nhỏ được móc lại với nhau.
den trang tri cho nha them dep (1)
 Phần chân đèn gắn các mô hình máy ảnh rất đẹp.
den trang tri cho nha them dep (10)
 Chiếc đèn ngủ độc đáo có một không hai sẽ khiến phòng ngủ nhà bạn thêm sinh động đấy.
2. Đèn ngủ lông chim
Nếu phần chao của chiếc đèn ngủ của bạn bị hỏng, rách thì đừng vội bỏ nó đi mà chỉ cần gỡ bỏ phần chao cũ rồi đính lên khung thép những chiếc lông chim màu màu sắc (loại lông nhân tạo có thể tìm mua ở các cửa hàng phụ kiện) để tạo thành chiếc chao đèn mới. Chỉ với một bước đơn giản, chiếc đèn ngủ đã trở thành đèn trang trí cực độc đáo và giúp cho hơn.
den trang tri cho nha them dep (1)
3. Đèn hình cầu
Nếu bạn là fan hâm mộ của kiểu nội thất handmade độc đáo thì hãy dành thời gian để thử làm chiếc đèn treo dưới đây. Bạn cần 3 vòng thép tròn loại cứng để tạo khung như hình. Sau khi hoàn thành khung thì lồng bóng đèn và cố định nó ở trục chính của đèn. Sau đó dùng những sợi thép loại nhỏ mềm hơn để cuốn kín xung quanh tạo thành một khối cầu hoàn hảo. Nếu bạn ưa thích sự mộc mạc thì có thể giữ nguyên khối cầu màu thép, nếu không bạn có thể phun một lớp sơn màu để chiếc đèn thêm quyến rũ.
den trang tri cho nha them dep (2) den trang tri cho nha them dep (9) den trang tri cho nha them dep (7)
 Các bước để tạo khung đèn treo hình cầu.
den trang tri cho nha them dep (3)
  Bạn có thể để khung đèn mộc…
den trang tri cho nha them dep (6)
 …hoặc sơn thêm nước sơn màu sắc để chiếc đèn bắt mắt hơn.
4. Đèn sơn ngẫu hứng
Một trong những cách trang trí đèn rất dễ thực hiện và đẹp mắt đó là sử dụng sơn. Chỉ với một chiếc bút lông, một lọ sơn và những nét phác họa ngẫu hứng là chiếc đèn của bạn đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng để trang trí nhà.
den trang tri cho nha them dep (4)
 Hãy thoải mái sáng tạo với những nhát chổi bạn nhé.
den trang tri cho nha them dep (5)
 Thỏa sức trang trí đèn với những vệt sơn đầy cảm hứng khiến cây đèn trở nên vô cùng quyến rũ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>