Những ngôi nhà một tầng có kiến trúc đẹp kết hợp với sân vườn

Bài giới thiệu không gian này xin được chia sẻ với những người muốn chọn và xây dựng một ngôi , sang trọng và hợp với xu hướng hiện tại. Các hình thức câu chuyện  1 tầng đẹp, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống này bây giờ.

mau-nha-vuon-1-tang-1

Vì vậy, bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một khu vườn đẹp 1 tầng mẫu với thiết kế hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với một số mẫu nhà dưới đây!

/images/post/2016/08/07/14/744/thiet-ke-biet-thu-vuon-1-tang-125x27m-dep.jpg

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng là một trong những công trình kiến trúc đạt được giá trị cao về mặt mỹ học và sinh thái nổi bật nhất trong năm nay mà quý vị không thể bỏ lỡ.

Lấy ý tưởng từ biệt thự 1 tầng phong cách Châu âu khi kết hợp với mái nhà 3 gian truyền thống trên nền mái thái sóng ngói nhẹ nhàng đã vô tình tạo nên một hình thể mẫu biệt thự đẹp mang đậm phong cách sống Á Đông của người Việt.

mau-nha-vuon-1-tang-4

Với tình trạng môi trường đang có nhiều chiều hướng bất lợi đến chất lượng sức khỏe và cuộc sống con người thì khái niệm không gian xanh là cụm từ được nhắc đến cho những mẫu nhà đẹp nhiều nhất hiện nay để hướng đến một môi trường sống trong lành và xanh tươi.

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng diện tích 150m2 là một trong những kiến trúc nhà ở đạt đến giá trị cao trong chuẩn mực sinh thái tạo nên một không gian sống trong lành, xanh tươi góp phần làm sống động hơn cho bức tranh thôn quê thanh bình nơi đây.

 

mau-nha-vuon-1-tang-5

Trên đây là những mẫu nhà với khu vườn xinh đẹp được thiết kế với khuôn viên lớn để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với vẻ đẹp của ngôi nhà này. Cùng với khung cảnh đẹp tạo nên sự gợi cảm và hài hòa thiên nhiên trong không gian kiến trúc hiện nay.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>