Những phòng bếp xinh đẹp mang phong cách cổ điển

Phòng bếp đẹp với sắc xanh xám hiện đại nhưng lại mang nét cổ điển đến từ những món nội thất làm từ gỗ thịt. Đặc biệt, điều làm nên nét “nông thôn” của gian bếp chính là những chiếc núm ngăn kéo tròn, tạo cảm giác xưa cũ.Tủ bếp với chất liệu gỗ sồi cổ điển mang lại sự gần gũi, mộc mạc. Chiếc giá đỡ và các vật dụng nhà bếp cũng rất đỗi đơn sơ.
Phòng bếp đẹp với phong cách cổ điển đặc trưng của vùng nông thôn luôn được ưa chuộng. Điều đó minh chứng rằng vẻ đẹp truyền thống không đồng nghĩa với nhàm chán, ngược lại nó vẫn giữ được sức hấp dẫn vượt thời gian.

Nội thất làm từ gỗ thịt bền chắc là đặc trưng cơ bản của những vùng nông thôn. Những món đồ này có ưu điểm rất lớn là bền chắc, đẹp một cách dân dã và dễ dàng tạo cho bạn cảm giác thân thuộc.

bep-dep-voi-phong-cach-dan-da 3

Những mẫu thiết kế bếp theo phong cách dân dã dưới đây hi vọng sẽ mang tới cho bạn nguồn cảm hứng nếu bạn cũng đang có ý định gia cố lại gian bếp nhà mình.

bep-dep-voi-phong-cach-dan-da thú vị với gam màu chủ đạo là ghi xám – trắng, phối hợp ăn ý tạo sự tương phản lên nhau, làm cho phòng bếp không u tối mà trái lại có sự lấp lánh, nổi bật. Hay là mang phong cách retro với việc sử dụng gam màu xám đen chủ đạo, mang lại cảm giác gọn gàng, ngăn nắp và lịch lãm.

bep-dep-voi-phong-cach-dan-da 2

Xem thêm: Những ý tưởng tuyệt vời cho căn bếp đẹp tươi mát mùa hè

Một phòng bếp nông thôn điển hình với thiết kế thông thoáng, tận dung tối đa ánh sáng tự nhiên.Phòng bếp theo phong cách vintage đặc trưng của vùng nông thôn nước Anh với tủ bếp thiết kế đơn giản nhưng những món đồ nhỏ như giá đựng đồ, tách, bát đĩa, dụng cụ nhà bếp,… lại rất đỗi cầu kì.

bep-dep-voi-phong-cach-dan-da 3

Phòng bếp đẹp theo phong cách cottage đặc trưng của những vùng đồng quê Mỹ. Sự mới lạ, độc đáo từ sự sáng tạo khi thiết kế gian bếp này khiến cho phòng bếp thêm hoàn hảo mà không tốn nhiều diện tích và chi phí để sắm sửa nội thất.

bep-dep-voi-phong-cach-dan-da 4

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>