Sắc xanh ngọc cho nhà thêm tươi mát

1. Phòng khách
Hãy để phòng khách nhà bạn bừng lên sức xuân bằng những gam màu ngọc ngọt ngào và tinh tế trong cách phối hợp và bài trí nội thất.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc
Một sự kết hợp đẹp mắt giữa tông màu lục và trắng.
Nếu muốn mang đến phòng khách bầu không khí nhẹ nhàng và thanh bình, bạn có thể sử dụng sắc xanh lam và ngọc thật nhạt và gần với màu trung tính.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(1)
Tông xanh nhạt của chiếc ghế sofa tạo sự dịu dàng và yên bình cho phòng khách của bạn.
2. Bếp
Giấy dán tường kẻ caro mang đến cho trần nhà cảm giác thư giãn, mới lạ cũng như rất hút mắt. Sự kết hợp giữa kệ bếp màu lục đậm cùng màu trắng của tường nhà và những chiếc đĩa họa tiết trang trí với nhiều tông màu ngọc đậm nhạt khác nhau khiến căn bếp trở nên vô cùng độc đáo.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(2)
Trần nhà và kệ bếp màu xanh tạo nên một tổng thể duyên dáng và hài hòa cho căn bếp.
3. Phòng ăn
Các tông màu ngọc khác nhau của những chiếc ghế cùng với giấy dán tường họa tiết hoa cỏ mùa xuân cùng tông màu sẽ tạo nên sự mới lạ cũng như tôn thêm vẻ đáng yêu cho căn phòng. Những đồ nội thất như tủ, bàn màu trắng khiến căn phòng vẫn giữ được nét hài hòa.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(3)
Những sắc xanh đa dạng phối cùng nội thất trắng mang đến cho phòng ăn sự mới lạ.
4. Phòng đọc sách
Phòng đọc sách trẻ trung và màu sắc sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để đọc sách mỗi ngày. Giá sách và trần nhà kết nối ấn tượng với nhau bởi các tông màu xanh đậm – nhạt. Ngoài ra, khoảng trắng ở trần nhà với bộ đèn chùm, bức tranh sắc đỏ và tấm thảm họa tiết da báo tạo nên điểm nhấn, giúp căn phòng sinh động hơn.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(4)
Sự kết hợp giữa các tông xanh, đỏ, trắng, da báo mang đến sự sinh động cho phòng đọc sách.
5. Phòng ngủ
Bạn nên lựa chọn tông xanh pastel cho màu tường phòng ngủ. Bộ chăn gối cùng tông màu với điểm nhấn là những chiếc gối trang trí màu đậm hơn sẽ mang tới sự tươi trẻ nhưng vẫn nhẹ nhàng, gần gũi cho căn phòng.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(5)
Bức tường cùng bộ ga gối màu xanh nhạt của cây cỏ mùa xuân tạo cảm giác thư thái cho phòng ngủ.
6. Khu vực ban công
Đây là khu vực bạn có thể sử dụng nhiều loại màu sắc khác nhau để trang hoàng. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà có ban công hướng ra biển, màu xanh ngọc và xanh lục gần với màu nước biển sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
 mang-khong-khi-xuan-vao-nha-voi-mau-xanh-ngoc(6)
Sắc lam và lục của nội thất sẽ rất phù hợp với phần ban công hướng ra biển.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>