Thiết kế căn hộ một phòng chi tiết đầy đủ bằng bản vẽ 3D

Trên bản vẽ 3D, cách phối màu, bài trí đồ đạc được mô phỏng và thể hiện cụ thể, giúp bạn dễ dàng tưởng tượng và chọn lựa cách bài trí hợp với căn hộ của bạn. 

1. Phong cách Scandinavian đơn giản
Với những người ưa thích sự đơn giản, và muốn tạo vẻ rộng rãi của căn hộ của mình thì phong cách Scandinavian tinh tế, nhã nhặn là lựa chọn rất phù hợp. Nhờ sắc trắng chủ đạo bao trùm khắp tường, nền nên diện tích căn hộ như được nới rộng hơn. Để căn hộ nhỏ không bị quá đơn điệu, các nhà thiết kế cũng lựa chọn màu tối những món nội thất lớn như ghế sofa kiêm gường ngủ, bàn ăn, mặt bếp. Tông màu đen – trắng đan xen kết hợp đem lại sự hiện đại và quyến rũ cho không gian sống này.
5 gợi ý bố trí căn hộ 1 phòng chi tiết bằng bản vẽ 3D 1
2. Phong cách Pop Art rực rỡ
Trái ngược với sự đơn giản của phong cách Scandinavian, bản thiết kế thứ 2 này lại rất sôi nổi và màu sắc nhờ phong cách Pop Art. Ngoài bức tranh tường lớn ở thẳng cửa ra vào, các loại rèm cửa, nội thất trong phòng cũng rất ấn tượng nhờ gam màu xanh, tím, hồng… từ rèm cửa, ghế, bàn và một vài món đồ trang trí mang hơi hướm cổ điển. Phong cách này hợp với những người muốn trang trí không gian sống của mình cá tính, lạ mắt và nghệ thuật
5 gợi ý bố trí căn hộ 1 phòng chi tiết bằng bản vẽ 3D 2
3. Hơi hướm đồng quê ấm cúng
Tông be sáng của sàn nhà kết hợp cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng của giấy dán tường, màu xanh lá ấn tượng của thảm cùng các tông be đậm nhạt khác nhau của sofa, tủ kệ, bàn bếp ở mẫu thiết kế thứ 3 này đem đến cho căn hộ nhỏ sự ấm cúng, gần gũi của phong cách đồng quê. Dù không có những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng nhưng phong cách này vẫn vô cùng thu hút bởi sự giản dị, mộc mạc. Trong mẫu thiết kế này, bếp và phòng ăn chính là điểm nhấn hút mắt nhờ bộ ghế ăn màu lam cũng như bếp nấu màu gỗ ấm áp.

5 gợi ý bố trí căn hộ 1 phòng chi tiết bằng bản vẽ 3D 3

4. Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển
Không khó để nhận ra các món nội thất mang hơi hướm cổ điển ở bộ sofa, bàn ghế ăn ở mẫu thiết kế thứ 4 này. Không gian đậm chất cổ điển nhất ở đây chính là khu vực tiếp khách với tấm thảm đỏ đun lớn, bàn nước gỗ tối màu. Tuy nhiên cách trang trí tường, sàn hay các không gian còn lại trong nhà lại rất nhẹ nhàng, hiện đại nên nơi đây không bị cảm giác quá nặng nề hay cầu kỳ. Kiểu thiết kể này thích hợp cho những chủ nhân ưa hoài cổ và sự sang trọng.

5 gợi ý bố trí căn hộ 1 phòng chi tiết bằng bản vẽ 3D 4

5. Mẫu căn hộ cá tính
Thiết kế thứ 5 đi ngược lại quy tắc thường thấy cho những căn hộ nhỏ là sử dụng màu gam màu trắng. Với sàn gỗ nâu đậm, tường ốp gạch mộc, căn hộ này trông rất sạch sẽ và ấn tượng tuy nhiên nhược điểm của lối bài trí này là căn hộ hơi nặng nề do các tông màu tối. Để phần nào làm giảm sự nặng nề này, hầu hết phần mặt thoáng của căn hộ đều được thay bằng chất liệu kính và không sử dụng rèm che.

5 gợi ý bố trí căn hộ 1 phòng chi tiết bằng bản vẽ 3D 5

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>