Trang trí các phòng trong nhà bằng những màu sơn tường đẹp

Cách phân chia không gian hợp lý, lựa chọn nội thất đơn giản là yếu tố cần để tạo nên một căn hộ thông thoáng, khoa học, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, để mang lại nét cá tính riêng cũng như dấu ấn khó quên cho mọi thành viên khi sống trong nhà cũng như khiến các vị khách ghé thăm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, lại nhờ vào tài khéo léo cũng như óc sáng tạo đầy tinh tế của gia chủ khi sử dụng màu sơn không thể sáng tạo hơn.
Lối vào rộng rãi
Vì căn hộ là nơi sinh sống của một gia đình trẻ gồm vợ chồng và 3 con nhỏ. Vì vậy, cặp vợ chồng này muốn tạo sự thoải mái, vui vẻ không chỉ ở trong phòng của các bé mà ở bất kỳ khoảng chức năng nào của căn hộ.
Lối vào nhà rộng thoáng
Vì nhà có trẻ nên gia chủ đã cố gắng tạo mọi điều kiện để các con có thể chơi vui, đùa nghịch thoải mái, thỏa chí sáng tạo ở bất kỳ không gian nào. Nơi bước chân vào nhà được gia chủ tạo nên vẻ đẹp bắt mắt với những nét vẽ ngẫu hứng, đầy ấn tượng.
Những nét vẽ từ sơn khá sáng tạo mang đến vẻ đẹp lạ mắt cho lối vào nhà
Không gian tiếp khách
Bất kỳ khu vực chức năng nào trong căn hộ đều có một gam màu đặc trưng nhưng đều có điểm chung là tạo được sự vui nhộn, tươi mới và vô cùng thu hút cho bất kỳ ai ghé thăm nhà hay cho các thành viên sống trong nhà.
Nơi tiếp khách của gia đình được lựa chọn mảng màu khá tươi sáng và ngọt ngào, đó là màu hồng cam và hồng phấn. Hai gam màu được pha trộn khéo léo trên các mảng tường đủ để mang lại sự tươi mới và vui vẻ cho mọi người sống trong nhà.
Những chiếc ghế được lựa chọn với kiểu dáng và màu sắc độc đáo mang lại nét tinh tế cho không gian
Đồ chơi hay bàn trà được đặt khéo léo trong căn phòng giúp bé cảm thấy thoải mái hơn khi chơi tại đây
Sự khéo léo trong việc tạo điểm nhấn từ những màu sơn như nét chấm phá trên tủ ti vi, hay nét vẽ trên tường đủ để căn phòng đẹp xinh lạ mắt.
Các bạn nhỏ thoải mái vui chơi, đùa nghịch trong gian phòng khách của gia đình
Không gian ăn uống
Căn phòng có ưu thế về diện tích, khá rộng rãi và thoáng sáng nên gia chủ cũng dễ dàng hơn trong việc tạo các khu vực chức năng đủ đầy, tiện ích. Không gian ăn uống được tiếp nối với phòng khách bằng gam màu hồng làm điểm nhấn. Màu xanh xám nhạt được chọn lựa để tạo nên vẻ đẹp cá tính, phá cách cho căn phòng này.
Bàn ăn màu hồng được đặt giữa căn phòng màu xanh xám tạo vẻ đẹp nổi bật và bắt mắt cho không gian
Những màu sơn được tô điểm trên thảm hay nét vẽ trên tường đủ để căn phòng thêm hài hòa và cá tính
Màu xanh xám đủ để khiến các vật dụng trang trí trở nên nổi bật
Thêm sự kết nối màu sắc sáng tạo từ tường xuống nội thất bằng sơn
Hay một chiếc ô khổng lồ tạo điểm nhấn cho bàn ăn sáng cạnh cửa sổ
Sự hài hòa của các gam màu sơn đủ để không gian tươi mới và ấn tượng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>