Trang trí, làm đẹp không gian sân vườn với hồ nước

Hầu hết các ý tưởng sử dụng yếu tố nước có thể xây dựng dựa trên mục đích của không gian, từ đó đưa ra những thiết kế phù hợp để tăng thêm tính năng cho khoảng sân vườn xinh đẹp.
vuon-dep-bang-nuoc

Khu vườn đẹp hơn khi bạn sử dụng yếu tố nước để có tạo nên nét duyên dáng cũng như bầu không khí trong lành cho khoảng sân thoáng đãng.  blog xin đưa ra những gợi ý về vườn đẹp bằng nước cho bạn.

Thác nước

Thác nước trong khu vườn là một ý tưởng rất hay để khu vườn đẹp hơn, hiện đại hơn. Trong thực tế, thác nước cùng với sự biến hóa của những khối đá là nơi hoàn hảo cho không gian thư giãn của gia đình. Bên cạnh đó, chúng cũng mang tính thẩm mỹ khá cao và trở thành điểm nhấn cho không gian ngoài trời của bạn.

vuon-dep-bang-nuoc 2

Ao

Thiết kế ao trong sân vườn được coi là phổ biến trong thiết kế biệt thự hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được việc thiết kế ao như thế nào để tạo một hệ sinh thái tốt, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với từng không gian và mục đích sử dụng.

vuon-dep-bang-nuoc

Xem thêm: Hãy thiết kế sân vườn đẹp với đá tự nhiên

Ánh sáng mặt trời quá nhiều cho ao có thể gây ra vấn đề tảo và các sinh vật không phát triển, vì vậy tốt nhất nên sử dụng một vành ao làm nền tảng. Bạn cũng có thể nuôi những giống cá ưa thích trong ao và chăm sóc chúng để tạo một khoảng ao xinh. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến việc ngăn chặn sự sinh sản của côn trùng trong ao.

Đài phun nước

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật trừu tượng hơn, bạn có thể lựa chọn đài phun nước. Mỗi một mô hình đài phun nước thường đi kèm với các tính năng độc đáo riêng làm cho khu vườn đẹp một các sang trọng.

vun-dep-bang-nuoc 3

Những mẫu vườn đẹp bằng nước trên là những cách sử dụng nước vào trang trí không gian vườn cơ bản. Nếu bạn thích yếu tố tự nhiên, mát mẻ của nước thì hãy lựa chọn cho mình một trong những mẫu trên nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>