Trang trí nhà bằng băng dính washi cực đẹp

Băng dính washi có nguồn gốc từ Nhật Bản, được làm từ tre, gạo hoặc lúa mì. Washi đã tạo nên trào lưu sử dụng băng dính trong thiết kế, nghệ thuật, quần áo và nội thất. cùng xem bạn có thể dùng băng dính washi trang trí nhà như thế nào nhé.
 Tất cả những gì bạn cần là một tấm vải để vẽ tranh sơn dầu và một cuộn băng dính Washi màu đen. Hãy dùng cuộn băng dính màu đen này  để tạo ra những hình tam giác khác nhau trên mặt vải, và bạn đã có một “siêu phẩm nghệ thuật” như thế này. Rất đơn giản phải không?
 Chỉ cần xé những đoạn băng dính ra, gắn chúng lại thành những hình tam giác
 Và đây chính là “siêu phẩm”
 Ngoài ra bạn còn có thể tạo hình các con vật với các băng dính màu sắc khác nhau như thế này nữa. những hình con vật đáng yêu được gắn trong phòng bé con sẽ khiến bé thích thú vô cùng cho xem.
 Vẫn là những hình vẽ đơn giản, bạn có thể tạo thêm những “cửa sổ”, “cửa chính” từ băng dính như thế này. Bạn còn nhớ phong cách ảnh cưới chụp trên những mặt đường được tô vẽ trong năm vừa qua chứ? Căn phòng của bạn cũng sẽ trở nên đáng yêu như thế đó!
Nếu như bạn khéo tay hơn một chút, có niềm đam mê với kiến trúc, vậy thì bạn có thể vẽ lại những công trình nổi tiếng như thế này.
 Nếu bạn là người yêu thích những tác phẩm nghệ thuật, hay đơn giản là muốn treo những bức ảnh gia đình lên trên nhà, nhưng vấn đề khung tranh lại ngốn của bạn quá nhiều tiền? Một cách rất đơn giản, hãy dùng những băng dính washi màu sắc và tạo thành những khung tranh độc đáo như thế này!
 Hoặc mang phong cách mosaic vào ngôi nhà bạn thì sao?
 Để làm được điều này, chỉ đơn giản bạn tạo hình khung tam giác trước, sau đó dán những băng dính đầy màu sắc xen kẽ nhau như thế này.
 Vậy là bạn đã có bức tường và sàn nhà đầy màu sắc này kết hợp rất khéo léo cho cùng tone màu với những chiếc gối nằm trên ghế sofa của căn phòng. Quá ưng ý cho một bức tường đúng không nào?
 Hoặc rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt băng dính thành những hình chữ thập, rồi dán chúng lên tường như thế này. Căn phòng của bạn ngay lập tức đã có một hiệu ứng khác thay vì một bức tường đơn điệu và tẻ nhạt rồi.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>