Trang trí nội thất tuyệt đẹp trong nhà có những bức tường màu trắng

Nói một cách khác, màu trắng là một lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn e dè khi sử dụng với lý do, bởi nó là màu trắng. Nhiều người băn khoăn, sử dụng màu trắng cho cả không gian thì có giống như một bệnh viện không? Câu trả lời là không! Hãy biết kết hợp các đồ , các tác phẩm nghệ thuật và đồ gỗ vào không gian, bạn sẽ có một phòng tuyệt đẹp.
Nếu bạn còn dè chừng khi đem màu trắng vào nhà mình, thì hãy tham khảo các mẫu phòng trang trí nội thất sử dụng tường sơn trắng dưới đây. Bạn sẽ nghĩ khác và có thể áp dụng thành công vào căn nhà của mình. Chúc bạn thành công.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 1
Bạn có lát sàn gỗ trong nhà? Nếu có thì tường màu trắng là lựa chọn hoàn hảo. Cho dù nguồn ánh sáng chính của căn phòng đến từ cửa sổ hay đèn điện thì căn phòng có tường trắng luôn làm nổi bật nội thất và làm cho không gian rộng rãi hơn. Hãy nhớ rằng, khi sàn nhà bằng gỗ có gam sẫm tự nhiên thì màu tường sáng càng làm tô điểm thêm căn phòng
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 2
Căn bếp là một trong các không gian quan trọng của ngôi nhà. Bạn có thể làm nhiều việc trong căn bếp của mình. Bạn có thể soạn đồ ăn, đọc sách nấu ăn, đong gia vị thì ánh sáng gian bếp phải đủ để bạn thực hiện các việc trên. Bức tường trắng sẽ là giải pháp. Hơn nữa, ánh sáng tường trắng kết hợp với ánh sáng đèn sẽ làm cho thức ăn của bạn trông ngon và đẹp mắt hơn.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 3
Cửa sổ kính rộng quả là tuyệt đẹp trong phòng ăn này. Nếu bạn có mảng cửa số kính lớn như vậy, hãy sơn tường màu trắng và đem ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng của mình. Bạn sẽ thầm cảm ơn mình vì quyết định sáng suốt này.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 4
Giả sử, bạn sơn tường phòng ngủ màu xanh lá cây, sau đó bạn trang trí phòng với màu ga gối phù hợp với màu tường. Nhưng sau một năm, bộ chăn ga trở nên cũ kỹ và bạn cũng cảm thấy chán các chiếc gối, nhưng bạn lại không thể thay thế vì chăn ga gối đã được lựa chọn để phù hợp với bức tường mất rồi. Chúng tôi đã rơi vào trường hợp tương tự như bạn vậy. Lời khuyên của chúng tôi là: hãy sơn tường màu trắng, theo đó bạn sẽ dễ dàng thay đổi chăn ga gối khi cần mà không tốn thời gian dành cả một ngày sơn lại tường
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 5
Trang trí phòng bằng các họa tiết mang lại không khí vui tươi cho căn phòng. Nhưng nếu bạn sơn tường màu xanh thì việc chọn lựa màu sắc hoa văn như thế nào lại là câu hỏi khó. Tại sao bạn không sơn tường trắng? Bất kỳ họa tiết hoa văn nào cũng trở thành điểm nhấn của căn phòng và làm cho phòng của bạn thật vui nhộn mà không bị rối phải không?
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 6
Mọi người đều khuyên nên mang cây xanh vào nhà để làm sạch không khí và tạo không gian thân thiện. Cả hai lý do đều hợp lý để bạn mang cây vào nhà. Tuyệt hơn, khi bạn có bức tường màu trắng thì màu xanh của cây sẽ trở thành những mảng nghệ thuật ngay trong phòng của bạn. Thật là một giải pháp lợi cả đôi đường phải không. Hãy áp dụng ý tưởng này cho chính ngôi nhà của mình nhé.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 7
Sử dụng các đồ vật có màu sắc nhẹ sẽ làm cho căn phòng của bạn sáng hơn, điều này đặc biệt đúng cho phòng ăn. Khi bạn mua các đồ vật đẹp thì tất nhiên bạn muốn các đồ vật này chính là điểm nhấn, chứ không phải là màu tường. Tường màu trắng sẽ có tác dụng làm nền và chiếc đèn chùm mà bạn mua sẽ giữ vai trò trung tâm của căn phòng.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 8
Bạn có thích dùng một tấm gương lớn để tạo hiệu ứng phản chiếu trong căn phòng khi có ánh sáng mặt trời? Nếu vậy, bạn hãy sơn tường màu trắng nhé. Điều này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc phản chiếu và giúp căn phòng của bạn luôn sống động.
Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với tường màu trắng 9
Mỗi đầu bếp đều phải có một bộ nồi xoong chảo tốt trong căn bếp của mình và mỗi nhà thiết kế nội thất đều biết rằng, sử dụng chính nồi niêu xoong chảo sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời cho nội thất phòng bếp. Vậy, bạn hãy sơn tường bếp màu trắng, sẽ làm nổi bật bộ đồ dùng nhà bếp của bạn và ánh sáng trắng sẽ làm bộ nồi trông luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>