Tủ quần áo cánh lùa – Bí quyết độc đáo giúp tiết kiệm không gian

Khi cần trang trí nhiều hơn cho phòng con nhỏ hay vợ chồng trẻ có thể dùng chất liệu sơn hoa văn ghép nổi hoặc kỹ thuật dán cả ảnh chụp khổ lớn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không gian phòng ngủ khi đó sẽ thực sự sinh động và thơ mộng.Nhiều cánh lùa mới, đẹp liên tục ra đời mang lại không gian sống gọn gàng, tiện nghi, hiện đại cho gia chủ.

anh_1.JPG
Mỗi cánh tủ có kích thước cao tối đa 2,8 m và rộng đến 1,2 m nên phù hợp với nhiều diện tích lớn nhỏ. Toàn bộ khung cánh, ray trượt bên trên và dưới là nhôm định hình giữ cho cánh lớn ổn định và chắc chắn.
anh_2.JPG
Tủ OPPEIN làm bằng gỗ công nghiệp được xử lý tốt, đạt tiêu chuẩn E0, E1 thân thiện với môi trường. Bề mặt cánh tủ đa dạng với nhiều công nghệ gia công hiện đại, tinh xảo, nhiều kiểu đai trang trí độc đáo. Kỹ thuật phủ màng cho khung nhôm được thực hiện trên thiết bị đặc biệt của OPPEIN mang lại hiệu quả tự nhiên và khung nhôm đảm bảo cánh tủ có thể thiết kế kích thước lớn mà không bị cong vênh khi sử dụng.
anh-3-4209-1400819424.jpg
Ray trượt có đệm ngăn bụi bẩn không rơi xuống rãnh, dễ dàng vệ sinh và để bánh xe trượt nhẹ nhàng. Cơ cấu giảm chấn cả ray bên trên và bên dưới kèm thêm các thanh nẹp chống ồn ở mép cánh làm cho cửa lùa chuyển động êm ái, không gây va đập với thành tủ nên an toàn với cả trẻ nhỏ đồng thời nâng cao độ bền và tuổi thọ cho tủ quần áo.
anh_4.JPG
Đơn giản và kinh tế nhất là các kiểu cánh dùng tấm giả vân gỗ (wood grain), với hơn 20 màu sắc và hoa văn đồng bộ cả mặt cánh, thùng tủ, các chi tiết trang trí và phụ kiện chức năng bên trong, phù hợp với tất cả các phong cách từ cổ điển đến hiện đại, trẻ trung hay lịch sự…
anh_5.JPG
Cao cấp hơn hẳn là công nghệ cánh nan thật với cánh dùng toàn bộ nhôm định hình phủ màng. Tủ quần áo sẽ thông thoáng hơn nhờ sự lưu thông không khí qua các khe nan. Đai trang trí rất đặc biệt được làm bằng công nghệ sơn nứt.
anh_6.jpg
Khi cần trang trí nhiều hơn cho phòng con nhỏ hay vợ chồng trẻ có thể dùng chất liệu sơn hoa văn ghép nổi hoặc kỹ thuật dán cả ảnh chụp khổ lớn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Không gian phòng ngủ khi đó sẽ thực sự sinh động và thơ mộng.
anh_7.JPG
OPPEIN tích hợp các tính năng hiện đại vào tủ quần áo. Mẫu tủ này dùng hệ ray treo độc đáo, có thể điều khiển đóng mở từ xa hoàn toàn tự động, hai cánh lùa khi đóng lại sẽ bằng mặt với nhau như tủ cánh mở, nhưng ưu điểm hơn hẳn vì làm được cánh có kích thước lớn.
anh_8.JPG
Tủ âm tường có tính linh hoạt, dễ bố trí và dễ lắp đặt. Các nẹp trang trí xung quanh tủ ngoài tác dụng thẩm mỹ tôn lên cả bộ tủ còn là giải pháp tốt xử lý các khe hở hay khuyết điểm giữa thành tủ và vách âm tường hay sàn nhà.
anh-9-7748-1400819424.jpg
Các khoang tủ được phân chia hợp lý, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của cuộc sống.  Các phụ kiên chức năng OPPEIN không ngừng được hoàn thiện như: cầu là, giá treo quần, két âm ngăn kéo, khay chia ô, đèn cảm ứng, gương âm tủ…. 

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>